(0) Sản phẩm
Tin tức
2016-08-10 10:52:35

           Tâm lý xính “hàng Nhật bãi” – máy giặt nội địa Nhật của người tiêu dùng Việt Nam đang khiến cho mặt hàng này trở lên rất “hot” trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, ngoài việc  phải mua đồ cũ với giá cao , các sản phẩm đã qua sử dụng này còn chứa nhiều rủi ro khi chất lượng không dễ dàng được kiểm định. Vậy kinh nghiệm để chọn mua máy giặt nội địa Nhật chính hãng là gì?

             Trên các trang mạng xã hội như Facebook, các diễn đàn điện tử, điện lạnh, người tiêu dùng có thể bắt gặp hàng loạt gian hàng bày bán máy giặt nội địa Nhật National, máy giặt nội địa Nhật Toshiba với những lời quảng cáo “có cánh” rất dễ lấy lòng tin từ người tiêu dùng như: nhiều “món” còn mới 80 – 98% nhưng giá chỉ bằng 15- 40% so với giá trị hàng mới, hay khả năng tiết kiệm điện, nước gấp đôi so với máy giặt nội địa Nhật thông thường…

          Theo anh Ba, chủ cửa hàng chuyên kinh doanh và sửa chữa hàng nội địa nhật bãi hơn 8 năm nay ở 807 Giải Phóng cho biết: “Hàng Nhật chủ yếu được nhập từ các bãi có uy tín. Đa số hàng đều còn ngon, mới chỉ sử dụng được từ 1 - 2 năm chính vì thế, người mua có thể yên tâm về chất lượng”

           Anh Ba cũng cho biết thêm: “ Sự thật đúng như quảng cáo: nhiều loại  máy giặt nội địa Nhật Panasonic, máy giặt nội địa Nhật National vẫn còn mới 80 – 98% vì người Nhật có thói quen chỉ sử dụng đồ đến gần hết bảo hành. Tuy nhiên vì là đồ cũ đã qua sử dụng nên không có gì là đảm bảo đồ tốt, trường tồn với thời gian và không có hỏng hóc gì sau đó. Hầu hết đồ bãi bên Nhật đều qua sử dụng từ 3 - 5 năm. Khi chuyển về Việt Nam, chúng đều được mông má, sang sửa, sơn mới để phục vụ tín đồ hàng Nhật. Chính vì vậy, ai may mắn thì mua được hàng tốt.

            Vậy làm thế nào để mua được máy giặt nội địa Nhật chính hãng? Theo lời khuyên của các tín đồ hàng nội địa Nhật, thì người mua cần cần chú ý chế độ bảo hành cho sản phẩm vì những mặt hàng này rất khó để mua linh kiện thay thế khi bị hư hỏng. Người mua cần xem tính năng sử dụng và mức tiêu thụ điện năng của sản phẩm, tránh trường hợp mua về phải vứt đi.

 

Máy giặt nội địa Nhật chụp tại Trung tâm điện lạnh Bá Tùng

 Hình ảnh máy giặt nội địa Nhật chụp tại Trung tâm điện lạnh Bá Tùng

 

           Trên diễn đàn web Trẻ thơ, mọi người truyền nhau về địa chỉ bán máy giặt nội địa Nhật uy tín nhất tại Hà Nội, đó là Trung tâm điện lạnh Bá Tùng. Trong suốt hơn 12 năm qua, điện lạnh Bá Tùng luôn bỏ qua những lời quảng cáo “có cánh” để tạo dựng niềm tin với hơn 4000 khách hàng. Nhằm tránh cho Qúy Khách mua phải hàng kém chất lượng, trung tâm chỉ nhập hàng nguyên bản 100% chưa qua sửa chữa và có xuất xứ rõ ràng. Hàng trước khi nhập vào trung tâm đều qua sự kiểm định gắt gao, đặc biệt là các mặt hàng sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm từ 60 – 80% điện năng tiêu thụ.

 

Địa chỉ mua máy giặt nội địa Nhật

 

Trung Tâm Điện Tử Điện Lạnh Bá Tùng

Địa chỉ: Số 807 Giải Phóng -Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 04. 66 812 512 - Mobile:  0912 033 908 

 

Website: http://dienlanhbatung.com - Email: dienlanhbatung@gmail.com

Sitemap

[1602 Số lượt xem]  [Trang chủ]  [Trở lại]  [Lên trên] 
Tin tức khác:
bảo hành tận nơidang ky kinh doanh
Hỗ trợ Online

Hotline : 0912.033.908

Kinh Doanh:

Điện thoại: 0912.033.908

Kỹ thuật:

Điện thoại: 0978.816.998

Đối tác